Môi trường và sự phát triển

Nghiên cứu quốc gia của trẻ em sẽ vẽ trên một loạt các dữ liệu để khám phá những yếu tố tự nhiên và môi trường nhân tạo, sinh học, di truyền và tâm lý xã hội

Ngày đăng: 07-09-2017

1,506 lượt xem

Môi trường và sự phát triển trẻ em ở Mỹ

Cư dân của Durham County, NC, được khuyến khích tham gia vào nghiên cứu lớn nhất về sức khỏe và sự phát triển của trẻ em được thực hiện tại Hoa Kỳ. 

Các nhà nghiên cứu sẽ sớm bắt đầu ghi danh tham gia trong nghiên cứu trên trẻ quốc gia, để xem xét các tác động của môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của 100.000 trẻ em trên khắp Hoa Kỳ, sau đó từ trước khi sinh cho đến khi 21. tuổi mục tiêu là để cải thiện sức khỏe và phúc lợi của trẻ em. 

Nghiên cứu này là một dự án kéo dài nhiều năm quốc hội tài trợ dẫn dắt bởi một tập đoàn của các đối tác liên bang, trong đó có Bộ Y Tế và Dịch Vụ Nhân Sinh và Cơ quan Bảo vệ Môi trường. 

Durham là một trong 30 nơi trên khắp đất nước nơi thu thập dữ liệu sẽ bắt đầu vào mùa thu này, mang đến cho 37 tổng số điểm của nghiên cứu cho đến nay. Cánh tay Durham County của nghiên cứu này sẽ được quản lý bởi Trung tâm Dân số Carolina tại Đại học Bắc Carolina ở Chapel Hill. Cộng tác viên bao gồm UNC, Đại học Duke và Viện Battelle Memorial.

" Nghiên cứu Trẻ em Quốc là một ví dụ về quan hệ đối tác độc đáo tổ chức nghiên cứu công và tư nhân địa phương của chúng tôi đã được phát triển với các cơ quan liên bang để đáp ứng nhu cầu trong nước ép, "Mỹ Rep cho biết. David Price". giúp đỡ tất cả mọi người từ hoạch định chính sách cho cha mẹ đánh giá như thế nào chúng ta có thể nuôi dạy con cái khỏe mạnh - đó sẽ là người lớn khỏe mạnh - là một mục tiêu xứng đáng, và tôi tự hào rằng tam giác sẽ có một vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu. " 

nghiên cứu này đã được đưa ra ngày hôm nay tại Bảo tàng NC of Life và Khoa học ở Durham tại một sự kiện tham dự của các thành viên cộng đồng địa phương, các nhà nghiên cứu về giáo dục, cán bộ y tế và đại diện chính trị. Loa bao gồm ENTWISLE, làm phó thủ tướng tạm thời cho nghiên cứu và phát triển kinh tế và Kenan Giáo sư xuất sắc của xã hội học trong UNC Cao đẳng Nghệ thuật và Sc iences; Gayle Harris, Giám đốc Sở Y tế Durham County; NC Rep. Henry M. (Mickey) Michaux; và Beau Mills, Giám đốc đại diện huyện Giá. 

Các nghiên cứu đang làm việc tại các bệnh viện và phòng khám chăm sóc sức khỏe ở Durham County ghi danh phụ nữ đủ tiêu chuẩn từ nguồn gốc đa dạng và cộng đồng. Những phụ nữ đang mang thai hoặc có khả năng có thai và gia đình họ được mời tham gia. nhân viên nghiên cứu làm việc với các thành viên cộng đồng trong giai đoạn đầu của việc thực hiện và tiếp tục hoạt động trong cộng đồng.

Nghiên cứu quốc gia của trẻ em sẽ vẽ trên một loạt các dữ liệu để khám phá những yếu tố tự nhiên và môi trường nhân tạo, sinh học, di truyền và tâm lý xã hội có ảnh hưởng đến sức khỏe và phát triển của trẻ. Bằng cách nghiên cứu trẻ em thông qua các giai đoạn khác nhau của họ về tăng trưởng và phát triển, các nhà nghiên cứu hy vọng sẽ hiểu rõ hơn về vai trò của các yếu tố trong sức khỏe và bệnh tật. Các kết quả từ nghiên cứu này sẽ có sẵn như các nghiên cứu tiến triển, làm cho lợi ích tiềm năng biết đến công chúng càng sớm càng tốt. 

Anna Maria Siega-Riz, tiến sĩ, giáo sư và ghế sư của bộ phận dịch tễ học tại Trường Gillings UNC Y tế toàn cầu công cộng, và Emmanuel Walter, MD, giáo sư nhi khoa, Đại học Duke, các điều tra viên đồng chính của nghiên cứu Durham County.

MÔI TRƯỜNG VÀ SỰ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Bảo vệ môi trường là rất quan trọng. Môi trường suy thoái gây ra những ảnh hưởng của tiêu cực là sự hình thành của lũ lụt, sạt lở đất, lũ quét, và nhiều hơn nữa có hại cho môi trường của chúng ta. Vào ngày 26 Tháng Chín năm 2009, Ondoy, một cơn bão dữ dội tấn công Philippines. Gây ra ngập lụt, có lũ quét và sạt lở đất. Điều gì gây ra nó? Một đó không phải là chăm sóc tốt về môi trường của chúng ta. Nếu chúng ta không chặt cây chỉ để làm cho tòa nhà và trung tâm, vv, chúng tôi có lũ lụt, sạt lở đất hoặc lũ quét. 

Làm sao để ngăn chặn các sự cố môi trường xảy ra? Câu hỏi này luôn đươc đặt ra và có cách phòng tránh nhưng quan trọng nhất là ý thức của từng cá nhân con người; chẳng hạn như không xả rác bừa bãi, không chặt phá rừng; sử dụng túi tái sử dụng để giảm việc sử sụng nhựa.

Chúng ta sẽ tiết kiệm tiêu thụ năng lượng. Có rất nhiều cách dễ dàng để chăm sóc môi trường. Nhiều cũng là cách dễ dàng như thế nào để giải quyết tác động của biến đổi khí hậu. Chúng ta nên học hỏi từ những kinh nghiệm xấu xảy ra đối với chúng ta không xảy ra nữa. Nếu không cũng rất quan trọng là đường đi, tốt hơn chỉ không ra khỏi nhà. Dọn dẹp môi trường, để 'cách ly', sử dụng 5 Rr và tiết kiệm điện, tận dụng các phê phẩm để tái sử dụng. 
Tất cả cùng phải làm một cách thống nhất và ý thức ở mỗi cá nhân, mỗi con người.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ & THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG 
Địa chỉ: 28B Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM 
Hotline: (028 22 142 126 - 0903 649 782 
Email: minhphuong.corp@yahoo.com.vn hoặc thanhnv93@yahoo.com.vn 
Website: www.minhphuongcorp.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha